THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI CLEANSUI – THƯƠNG HIỆU CỦA NHẬT BẢN

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TẠI VÒI CLEANSUI – THƯƠNG HIỆU CỦA NHẬT BẢN

Nước là một thành phần rất quan trọng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Chất lượng nguồn nước cũng là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Nhưng hiện nay vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà môi trường sống đang bị ô nhiễm rất nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước. Thậm chí nếu các chất hóa học và các kim loại nặng tồn tại vượt mức cho phép trong cơ thể con người còn có khả năng gây nên các bệnh nguy hiểm như suy nội tạng thậm chí là ung thư.

Chính vì thế người ta đã tìm hiểu và cho ra đời thiết bị lọc nước Cleansui thuộc sản phẩm của dòng điện gia dụng đang dần trở nên phổ biến và quen thuộc với mỗi gia đình người Việt.

 

 

Các chất vòi lọc nước Cleansui có thể loại bỏ được

Thiết bị lọc nước mini Cleansui của Mitsubishi đến từ Nhật Bản xin được đem đến cho các bạn 1 giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Với thiết kế nhỏ gọn, gắn luôn vào đầu vòi, nó thích hợp cho môi trường gia đình và văn phòng công sở. Đây là sản phẩm đột phá thay thế cho các loại máy lọc nước to cồng kềnh chiếm nhiều diện tích mà vẫn đem lại kết quả tuyệt vời.

Clo sót lại

–         Nguồn gốc, tác hại: Clo được cho vào để khử trùng cho nước nhưng lại gây mùi khó chịu

Cặn bẩn

–         Nguồn gốc, tác hại: Làm nảy sinh các mầm bệnh trong nước

Trihalomenthane

Choloroform (CHCl3)

Bromo dichloromethane (CHBrCl2)

Dibromochloro methane (CHBr2Cl)

Bromoform (CHBr3)

–         Nguồn gốc, tác hại: Được gọi chung là hợp chất Trihalomenthane. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa những chất hữu cơ có trong nước với clo dư sau khi được cho vào nước để khử trùng.  Trihalomenthane là chất có khả năng gây ung thư.

Chì

–         Nguồn gốc, tác hại: Khi tích tụ trong cơ thể, chì sẽ gây các khuyết tật lên hệ thần kinh của trẻ em

Thuốc bảo vệ thực vật

–         Nguồn gốc, tác hại: Có tác hại phá vỡ sự cân bằng của hệ nội tiết trong cơ thể

Mùi ẩm mốc

–         Nguồn gốc tác hại: mùi ẩm mốc khiến nước có mùi khó chịu

Tetrachloroethylene

Trichloroethylene

1,1,1-trichloroethane

–         Nguồn gốc, tác hại: Đây là các hóa chất được sử dụng trong công nghiệp. Khi đi vào cơ thể sẽ gây tổn thương cho các cơ quan nội tạng như gan, cật… do có chứa tác nhân gây ung thư.

Sắt

–         Nguồn gốc, tác hại: Phát sinh từ đường ống nước bằng sắt khiến nước có màu đỏ và làm nước có vị sắt.

Nhôm (trung tính)

–         Nguồn gốc, tác hại: Được sử dụng trong xử lý nước như một chất làm kết tủa

Theo kết quả xét nghiệm của Hiệp hội lọc nước Nhật Bản, bộ lọc này có khả năng loại bỏ được 80% tạp chất.

 

Thiết bị lọc nước Cleansui giúp loại bỏ được những tạp chất

Thiết bị lọc nước Cleansui giúp loại bỏ được những tạp chất

 

Một số lưu ý khi sử dụng

Đối với nước nóng thì thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui-Thương hiệu Nhật Bản sẽ không lọc được, khi cho nước nóng đi vào lõi lọc là sẽ hư lõi. Nước lọc ra được thì uống ngay, không nên để lâu, nếu để lâu nên để trong tủ lạnh với bình đóng kín nắp kẻo bụi bẩn rơi vào nước thì nó lại sinh ra vi khuẩn.

Sau một thời gian không sử dụng ví dụ qua đêm chúng ta cần xả nước ra khỏi lõi lọc trước khi uống trực tiếp, thời gian xả có thể từ 10 đến 60s để đảm bảo nước uống vào là sạch, lượng nước xả đi này có thể bỏ vào nồi nấu cơm hoặc rửa rau không ảnh hưởng gì cả.

 

Nhà phân phối chính hãng

Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong là chuyên cung cấp các dòng điện máy, điện gia dụng hot giá sỉ từ các hãng nổi tiếng thế giới như Canon, Panasonic, Senko, Asia, Bosch, Sanaky, Ferroli, Ariston, Centon, Sharp, Mitsubishi, Electrolux, Delton, Songye, Super win, Kentom, Neaway, Lifan, Kangaroo, National, Zojirushi, Home max, Hyundai, KDK, Maytag, Coway, Alaska… Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *